Chủ nhật, 31/07/2022, 19:58 (GMT+7)

Bệnh viện Thống Nhất phối hợp cùng Hội đồng hương xã Điện Phương khám, chữa bệnh, tặng quà nhân dân

Ngày 30/7/2022, Hội đồng hương xã Điện Phương phối hợp cùng Bệnh viện Thống Nhất – TP. Hồ Chí Minh, các mạnh thường quân, các đơn vị tài trợ, hỗ trợ cho đợt khám bệnh nhân đạo phát thuốc miễn phí và tặng quà cho nhân dân xã nhà thuộc đối tượng thuộc hộ nghèo, cận nghèo gia đình chính sách tại xã Điện Phương.

Nằm trong khuôn khổ chương trình, Đoàn đã thăm, khám, chữa bệnh và tặng 378 phần quà cho người dân của xã.

Đoàn công tác gồm 15 y, bác sĩ Chuyên khoa hàng đầu của Bệnh viện Thống Nhất - TP. HCM do Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Văn Bé Hai - Khoa Nội tim mạch làm Trưởng đoàn.

Tại chương trình, người dân được Đoàn thực hiện các phương pháp như: Xét nghiệm máu, đo huyết áp, tim mạch, siêu âm, điện tim, điện não và tư vấn cho những bệnh nhân đang có bệnh nền. Ngoài ra, Đoàn đã cấp phát thuốc cho hơn 378 suất nhân dân.

Cũng nằm trong khuôn khổ chương trình, các mạnh thường quân đã hỗ trợ các phần quà, gồm: Tiền mặt, gạo, mỳ tôm và các nhu yếu phẩm khác trị giá từ 400.000 đ đến 600.000 đ cho mỗi người dân đến khám, với tổng trị giá gần 200 triệu đồng.

Đây là hoạt động đầu tiên của Hội đồng hương xã Điện Phương phối hợp cùng Bệnh viện Thống Nhất – TP. Hồ Chí Minh, các mạnh thường quân, các đơn vị tài trợ, hỗ trợ cho đợt khám bệnh nhân đạo phát thuốc miễn phí và tặng quà cho nhân dân xã Điện Phương, với ước tính trị giá chương trình hơn 400 triệu đồng.

Ý kiến của bạn ({{ pagination.lastes.total }})
1 banner 1 trong 4 box (Thư viện BS) 2
Có thể bạn quan tâm
Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ Sức Khoẻ

Vui lòng để lại thông tin và Chuyên khoa bạn quan tâm, Sức Khỏe sẽ gửi đến bạn những cập nhật mới nhất qua Email của bạn.